Đòi nợ doanh nghiệp phá sản, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đòi nợ tại TP HCM

Chào mừng quý khách đã đến với công ty đòi nợ doanh nghiệp của chúng tôi. Ngày nay, khi nền kinh tế nước ta đang bước vào thời kì hội nhập, các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau rất khốc liệt. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp liên kết, hỗ trợ lẫn nhau để cùng hợp tác và phát triển. Lúc thuận buồm, xuôi gió, làm ăn phát đạt thì không sao, nhưng đến lúc làm ăn thua lỗ, phá sản thì nhiều doanh nghiệp đã bất chấp danh nghĩa, uy tín không chịu trả nợ, thậm chí là trốn sang nước ngoài để xù nợ. Nếu doanh nghiệp của bạn đang trong trường hợp như vậy, hãy đến với dịch vụ đòi nợ doanh nghiệp phá sản của công ty chúng tôi, đảm bảo tiền của bạn sẽ về tay bạn.

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đòi nợ uy tín nhất tại TP HCM.

Tự hào là một trong những công ty có dịch vụ đòi nợ uy tín, bảo mật và an toàn nhất tại TP HCM. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, hơn nữa lại có nhiều quen biết từ các quan lớn cấp trên đến dân đàn anh đàn, đàn chị tại TP HCM. Đảm bảo với quý khách rằng, khi chúng tôi đã tiến hành đòi nợ thì chắc chắn con nợ sẽ ngoan ngoãn thanh toán khoản nợ cho quý khách.

Doanh nghiệp đã phá sản liệu có thể đòi nợ hay không?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp không từ mọi thủ đoạn để có thể trốn nợ như chủ doanh nghiệp trốn sang nước ngoài hoặc tẩu tán tài sản, hay thậm chí là tuyên bố phá sản để trốn nợ… Nhiều doanh nghiệp do làm ăn thua lỗ, không có lợi nhuận, nợ nần chồng chất không thể trả được nên tuyên bố phá sản, bên cạnh đó không ít các doanh nghiệp mặc dù vẫn còn ngân sách, vẫn còn tiền nhưng vẫn làm thủ tục phá sản nhằm trốn nợ. Con nợ của doanh nghiệp bạn đang trong tình trạng như vậy mà bạn không biết phải làm như thế nào. Hãy giao nhiệm vụ đó lại cho công ty chúng tôi. Bằng những biện pháp nghiệp vụ mạnh có, nhẹ có, con nợ dù có phá sản vẫn phải trả nợ cho doanh nghiệp của bạn.

Những biện pháp đòi nợ doanh nghiệp phá sản.

Với đội ngũ nhân sự hầu hết là những luật sư, chuyên viên pháp lý, thạc sĩ, tiến sĩ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ thu hồi nợ, cùng những nhân viên thực hiện đòi nợ chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản, công ty chúng tôi luôn làm việc một cách khoa học và hiệu quả. Đầu tiên, chúng tôi sẽ xác minh các khoản nợ và khả năng tài chính của con nợ. Nếu phát hiện con nợ có khả năng trả nhưng cố tình tuyên bố phá sản thì chúng tôi sẽ tiến hành đòi nợ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp giữa luật pháp và ” luật rừng”, gây áp lực cho con nợ nhưng hoàn toàn không vi phạm pháp luật. Con nợ sẽ tự nguyện trả nợ cho doanh nghiệp của bạn.

>>  'Cấm dịch vụ đòi nợ thuê dễ dẫn đến hiệu ứng ngược'

Đòi nợ phải có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng.

Công ty chúng tôi chỉ nhận đòi những khoản nợ có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng, có chữ kí của 2 bên, tuyệt đối không nhận những khoản nợ truyền miệng, viết tay, không có bằng chứng xác minh khoản nợ, hay những khoản nợ lãi mẹ đẻ lãi con…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline của công ty để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ một cách chính xác nhất.

Từ khóa: doi no doanh nghiep,đòi nợ thuê tphcm,đòi nợ thuê tại hà nội,công ty đòi nợ thuê uy tín,công ty đòi nợ thuê long an,công ty đòi nợ thuê là gì,công ty đòi nợ thuê hà nội